TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Đôi nét về công ty

  • Tên đầy đủ: Công ty TNHH Sản Xuất Đồ Chơi Bơm Hơi Hải Long
  • Tên viết tắt: HẢI LONG
  • Năm thành lập: 15/08/2018
  • Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất –  Thiết Kế – Phân Phối – Kinh doanh Đồ Chơi Bơm Hơi – Bể Bơi mini/ Tư vấn thiết kế và đào tạo Đồ chơi Bơm Hơi/ Tư vấn đầu tư trò chơi – sự kiện – Teambuilding / Cung cấp Đồ chơi Bơm Hơi.

Khách hàng & Đối tác của công ty

HẢI LONG tự hào vì có hệ thống Sản xuất – Thiết kế tối ưu, cho ra các mẫu mã sản phẩm đa dạng phong phú, hợp với mọi xu thế mới nhất của khách hàng. Luôn luôn thay đổi để phù hợp với mọi hoàn cảnh nhu cầu thị trường.

HẢI LONG cam kết sẽ tiếp tục duy trì giá trị truyền thống, nâng cao năng lực, trở thành nơi mà đối tác và khách hàng có thể gửi gắm niềm tin và ý tưởng lâu dài.

THÔNG ĐIỆP CỦA CEO

Làm trong ngành Sản Xuất, HẢI LONG hiểu rằng “sự hài lòng” của khách hàng là phần thưởng lớn nhất dành cho mình. Vì vậy, chúng tôi xây dựng công ty với tiêu chí UY TÍN, CHẤT LƯỢNG và PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

Để đảm bảo tiêu chí đã đề ra, HẢI LONG xây dựng văn hoá “học hỏi” sâu rộng trong toàn đội ngũ. Mỗi thành viên của HẢI LONG đều sẵn sàng trau dồi và chia sẻ kiến thức để cùng nhau phát triển. Nhờ vậy, HẢI LONG luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thông minh và giá trị thiết thực nhất.

Chúng tôi cam kết giữ vững văn hoá này trong suốt hành trình của mình để HẢI LONG trở thành nơi bạn có thể trao gửi niềm tin và ý tưởng. HẢI LONG rất mong nhận được sự hợp tác đến từ quý khách hàng vì sự phát triển và thịnh vượng chung.

Trân trọng cảm ơn!

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về quy mô Sản Xuất và hiệu quả Sử dụng – Cung Cấp các thiết bị vui chơi cho các Sự Kiện lớn nhỏ trên toàn quốc

SỨ MỆNH

HẢI LONG cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hiệu quả kinh tế, tối ưu chi phí và trách nhiệm đối với cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để trở thành đối tác số một trong lĩnh vực vui chơi – Giải trí cho các Sự Kiện, Doanh nghiệp và cá nhân. Sáng tạo – Phát triển.